Chính sách bảo mật

Ngày có hiệu lực: ngày 13 tháng 2 năm 2019

onlineconvertfree.com ("chúng tôi", "chúng tôi" hoặc "của chúng tôi") vận hành trang web https://onlineconvertfree.com (sau đây gọi là "Dịch vụ").

Trang này thông báo cho bạn các chính sách của chúng tôi về việc thu thập, sử dụng và tiết lộ dữ liệu cá nhân khi bạn sử dụng Dịch vụ của chúng tôi và các lựa chọn bạn đã liên kết với dữ liệu đó.

Chúng tôi sử dụng dữ liệu của bạn để cung cấp và cải thiện Dịch vụ. Bằng cách sử dụng Dịch vụ, bạn đồng ý với việc thu thập và sử dụng thông tin theo chính sách này. Trừ khi được quy định khác trong Chính sách bảo mật này, các điều khoản được sử dụng trong Chính sách quyền riêng tư này có cùng ý nghĩa như trong Điều khoản và điều kiện của chúng tôi, có thể truy cập từ https://onlineconvertfree.com

Định nghĩa

  • Dịch vụ

    Dịch vụ là trang web https://onlineconvertfree.com được vận hành bởi onlineconvertfree.com

  • Dữ liệu cá nhân

    Dữ liệu cá nhân có nghĩa là dữ liệu về một cá nhân sống có thể được xác định từ những dữ liệu đó (hoặc từ những thông tin đó và thông tin khác thuộc sở hữu của chúng tôi hoặc có khả năng thuộc sở hữu của chúng tôi).

  • Dữ liệu sử dụng

    Dữ liệu sử dụng là dữ liệu được thu thập tự động bằng cách sử dụng Dịch vụ hoặc từ chính cơ sở hạ tầng Dịch vụ (ví dụ: thời lượng của một lần truy cập trang).

  • Cookie

    Cookies là các tệp nhỏ được lưu trữ trên thiết bị của bạn (máy tính hoặc thiết bị di động).

  • Bộ điều khiển dữ liệu

    Người kiểm soát dữ liệu có nghĩa là thể nhân hoặc pháp nhân (một mình hoặc chung hoặc chung với người khác) xác định mục đích và cách thức mà bất kỳ thông tin cá nhân nào, hoặc sẽ được xử lý.

    Vì mục đích của Chính sách bảo mật này, chúng tôi là Người kiểm soát dữ liệu dữ liệu cá nhân của bạn.

  • Bộ xử lý dữ liệu (hoặc Nhà cung cấp dịch vụ)

    Bộ xử lý dữ liệu (hoặc Nhà cung cấp dịch vụ) có nghĩa là bất kỳ cá nhân hoặc pháp nhân nào xử lý dữ liệu thay mặt cho Bộ điều khiển dữ liệu.

    Chúng tôi có thể sử dụng dịch vụ của nhiều Nhà cung cấp dịch vụ khác nhau để xử lý dữ liệu của bạn hiệu quả hơn.

  • Chủ đề dữ liệu (hoặc người dùng)

    Chủ thể dữ liệu là bất kỳ cá nhân sống nào đang sử dụng Dịch vụ của chúng tôi và là chủ đề của Dữ liệu cá nhân.

Thu thập và sử dụng thông tin

Chúng tôi thu thập một số loại thông tin khác nhau cho các mục đích khác nhau để cung cấp và cải thiện Dịch vụ của chúng tôi cho bạn.

Các loại dữ liệu được thu thập

Dữ liệu cá nhân

Trong khi sử dụng Dịch vụ của chúng tôi, chúng tôi có thể yêu cầu bạn cung cấp cho chúng tôi thông tin nhận dạng cá nhân nhất định có thể được sử dụng để liên hệ hoặc nhận dạng bạn ("Dữ liệu cá nhân"). Thông tin nhận dạng cá nhân có thể bao gồm, nhưng không giới hạn ở:

  • Địa chỉ email
  • Cookie và dữ liệu sử dụng

Dữ liệu sử dụng

Chúng tôi cũng có thể thu thập thông tin về cách Dịch vụ được truy cập và sử dụng ("Dữ liệu sử dụng"). Dữ liệu sử dụng này có thể bao gồm thông tin như địa chỉ Giao thức Internet của máy tính của bạn (ví dụ: địa chỉ IP), loại trình duyệt, phiên bản trình duyệt, các trang Dịch vụ của chúng tôi mà bạn truy cập, thời gian và ngày bạn truy cập, thời gian dành cho các trang đó, duy nhất số nhận dạng thiết bị và dữ liệu chẩn đoán khác.

Theo dõi & amp; Dữ liệu cookie

Chúng tôi sử dụng cookie và các công nghệ theo dõi tương tự để theo dõi hoạt động trên Dịch vụ của mình và chúng tôi giữ một số thông tin nhất định.

Cookies là các tệp có một lượng nhỏ dữ liệu có thể bao gồm một mã định danh duy nhất ẩn danh. Cookies được gửi đến trình duyệt của bạn từ một trang web và được lưu trữ trên thiết bị của bạn. Các công nghệ theo dõi khác cũng được sử dụng như đèn hiệu, thẻ và tập lệnh để thu thập và theo dõi thông tin cũng như để cải thiện và phân tích Dịch vụ của chúng tôi.

Bạn có thể hướng dẫn trình duyệt của mình từ chối tất cả cookie hoặc cho biết khi nào cookie được gửi. Tuy nhiên, nếu bạn không chấp nhận cookie, bạn không thể sử dụng một số phần của Dịch vụ của chúng tôi.

Ví dụ về Cookies chúng tôi sử dụng:

  • Cookies phiên. Chúng tôi sử dụng Cookies phiên để vận hành dịch vụ của mình.
  • Cookie ưu tiên. Chúng tôi sử dụng Cookie ưu tiên để ghi nhớ tùy chọn của bạn và các cài đặt khác nhau.
  • Cookie bảo mật. Chúng tôi sử dụng Cookie bảo mật cho mục đích bảo mật.
  • Cookie quảng cáo. Cookie quảng cáo được sử dụng để phục vụ bạn với các quảng cáo có thể phù hợp với bạn và sở thích của bạn.

Sử dụng dữ liệu

onlineconvertfree.com sử dụng dữ liệu được thu thập cho các mục đích khác nhau:

  • Để cung cấp và duy trì Dịch vụ của chúng tôi
  • Để thông báo cho bạn về các thay đổi đối với Dịch vụ của chúng tôi
  • Để cho phép bạn tham gia các tính năng tương tác của Dịch vụ của chúng tôi khi bạn chọn làm như vậy
  • Để cung cấp hỗ trợ khách hàng
  • Để thu thập phân tích hoặc thông tin có giá trị để chúng tôi có thể cải thiện Dịch vụ của mình
  • Để theo dõi việc sử dụng Dịch vụ của chúng tôi
  • Để phát hiện, ngăn chặn và giải quyết các sự cố kỹ thuật

Cơ sở pháp lý để xử lý dữ liệu cá nhân theo Quy định bảo vệ dữ liệu chung (GDPR)

Nếu bạn đến từ Khu vực kinh tế châu Âu (EEA), cơ sở pháp lý của onlineconvertfree.com để thu thập và sử dụng thông tin cá nhân được mô tả trong Chính sách bảo mật này phụ thuộc vào Dữ liệu cá nhân chúng tôi thu thập và bối cảnh cụ thể mà chúng tôi thu thập.

onlineconvertfree.com có ​​thể xử lý Dữ liệu cá nhân của bạn vì:

  • Chúng tôi cần thực hiện hợp đồng với bạn
  • Bạn đã cho phép chúng tôi làm như vậy
  • Việc xử lý là vì lợi ích hợp pháp của chúng tôi và nó không bị chi phối bởi các quyền của bạn
  • Cho mục đích xử lý thanh toán
  • Để tuân thủ luật pháp

Lưu giữ dữ liệu

onlineconvertfree.com sẽ chỉ giữ lại Dữ liệu Cá nhân của bạn miễn là cần thiết cho các mục đích được nêu trong Chính sách bảo mật này. Chúng tôi sẽ giữ lại và sử dụng Dữ liệu Cá nhân của bạn trong phạm vi cần thiết để tuân thủ các nghĩa vụ pháp lý của chúng tôi (ví dụ: nếu chúng tôi được yêu cầu giữ lại dữ liệu của bạn để tuân thủ luật pháp hiện hành), giải quyết tranh chấp và thực thi các thỏa thuận và chính sách pháp lý của chúng tôi.

onlineconvertfree.com cũng sẽ giữ lại Dữ liệu sử dụng cho mục đích phân tích nội bộ. Dữ liệu sử dụng thường được lưu giữ trong một khoảng thời gian ngắn hơn, ngoại trừ khi dữ liệu này được sử dụng để tăng cường bảo mật hoặc cải thiện chức năng của Dịch vụ của chúng tôi hoặc chúng tôi có nghĩa vụ pháp lý để giữ lại dữ liệu này trong thời gian dài hơn.

Truyền dữ liệu

Thông tin của bạn, bao gồm Dữ liệu cá nhân, có thể được chuyển đến - và được duy trì trên - các máy tính nằm ngoài tiểu bang, tỉnh, quốc gia hoặc khu vực tài phán chính phủ khác nơi luật bảo vệ dữ liệu có thể khác với quyền tài phán của bạn.

Nếu bạn ở bên ngoài Liên bang Nga và chọn cung cấp thông tin cho chúng tôi, xin lưu ý rằng chúng tôi chuyển dữ liệu, bao gồm Dữ liệu cá nhân, sang Liên bang Nga và xử lý dữ liệu đó tại đó.

Sự đồng ý của bạn đối với Chính sách quyền riêng tư này kèm theo việc bạn gửi thông tin đó thể hiện sự đồng ý của bạn đối với chuyển khoản đó.

onlineconvertfree.com sẽ thực hiện tất cả các bước cần thiết một cách hợp lý để đảm bảo dữ liệu của bạn được xử lý an toàn và tuân thủ Chính sách bảo mật này và sẽ không có việc chuyển Dữ liệu cá nhân của bạn đến một tổ chức hoặc quốc gia trừ khi có kiểm soát đầy đủ trong nơi bao gồm bảo mật dữ liệu của bạn và thông tin cá nhân khác.

Tiết lộ dữ liệu

Yêu cầu pháp lý

onlineconvertfree.com có ​​thể tiết lộ Dữ liệu cá nhân của bạn với niềm tin tốt rằng hành động đó là cần thiết để:

  • Tuân thủ nghĩa vụ pháp lý
  • Để bảo vệ và bảo vệ quyền hoặc tài sản của onlineconvertfree.com
  • Để ngăn chặn hoặc điều tra các hành vi sai trái có thể có liên quan đến Dịch vụ
  • Để bảo vệ sự an toàn cá nhân của người dùng Dịch vụ hoặc công chúng
  • Để bảo vệ chống lại trách nhiệm pháp lý

Bảo mật dữ liệu

Bảo mật dữ liệu của bạn rất quan trọng đối với chúng tôi nhưng hãy nhớ rằng không có phương thức truyền qua Internet hoặc phương pháp lưu trữ điện tử nào là an toàn 100%. Mặc dù chúng tôi cố gắng sử dụng các phương tiện được chấp nhận về mặt thương mại để bảo vệ Dữ liệu Cá nhân của bạn, chúng tôi không thể đảm bảo tính bảo mật tuyệt đối của nó.

Chính sách của chúng tôi về các tín hiệu "Không theo dõi" theo Đạo luật bảo vệ trực tuyến California (CalOPPA)

Chúng tôi không hỗ trợ Không theo dõi ("DNT"). Không theo dõi là tùy chọn bạn có thể đặt trong trình duyệt web của mình để thông báo cho các trang web mà bạn không muốn bị theo dõi.

Bạn có thể bật hoặc tắt Không theo dõi bằng cách truy cập trang Tùy chọn hoặc Cài đặt của trình duyệt web của bạn.

Quyền bảo vệ dữ liệu của bạn theo Quy định bảo vệ dữ liệu chung (GDPR)

Nếu bạn là cư dân của Khu vực Kinh tế Châu Âu (EEA), bạn có quyền bảo vệ dữ liệu nhất định. onlineconvertfree.com nhằm mục đích thực hiện các bước hợp lý để cho phép bạn sửa, sửa đổi, xóa hoặc giới hạn việc sử dụng Dữ liệu Cá nhân của bạn.

Nếu bạn muốn được thông báo về Dữ liệu cá nhân nào chúng tôi lưu giữ về bạn và nếu bạn muốn xóa nó khỏi hệ thống của chúng tôi, vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Trong một số trường hợp nhất định, bạn có các quyền bảo vệ dữ liệu sau:

  • Quyền truy cập, cập nhật hoặc xóa thông tin chúng tôi có về bạn. Bất cứ khi nào có thể, bạn có thể truy cập, cập nhật hoặc yêu cầu xóa Dữ liệu cá nhân ngay trong phần cài đặt tài khoản của mình. Nếu bạn không thể tự thực hiện những hành động này, vui lòng liên hệ với chúng tôi để hỗ trợ bạn.

  • Quyền cải chính. Bạn có quyền chỉnh sửa thông tin của mình nếu thông tin đó không chính xác hoặc không đầy đủ.

  • Quyền phản đối. Bạn có quyền phản đối việc chúng tôi xử lý Dữ liệu cá nhân của bạn.

  • Quyền hạn chế. Bạn có quyền yêu cầu chúng tôi hạn chế xử lý thông tin cá nhân của bạn.

  • Quyền chuyển đổi dữ liệu. Bạn có quyền được cung cấp một bản sao thông tin chúng tôi có về bạn ở định dạng có cấu trúc, dễ đọc bằng máy và thường được sử dụng.

  • Quyền rút lại sự đồng ý. Bạn cũng có quyền rút lại sự đồng ý của mình bất cứ lúc nào khi onlineconvertfree.com dựa vào sự đồng ý của bạn để xử lý thông tin cá nhân của bạn.

Xin lưu ý rằng chúng tôi có thể yêu cầu bạn xác minh danh tính của mình trước khi trả lời các yêu cầu đó.

Bạn có quyền khiếu nại với Cơ quan bảo vệ dữ liệu về việc chúng tôi thu thập và sử dụng Dữ liệu cá nhân của bạn. Để biết thêm thông tin, vui lòng liên hệ với cơ quan bảo vệ dữ liệu địa phương của bạn trong Khu vực kinh tế châu Âu (EEA).

Nhà cung cấp dịch vụ

Chúng tôi có thể sử dụng các công ty và cá nhân bên thứ ba để tạo điều kiện cho Dịch vụ của chúng tôi ("Nhà cung cấp dịch vụ"), cung cấp Dịch vụ thay mặt chúng tôi, thực hiện các dịch vụ liên quan đến Dịch vụ hoặc hỗ trợ chúng tôi phân tích cách sử dụng Dịch vụ của chúng tôi.

Các bên thứ ba này chỉ có quyền truy cập vào Dữ liệu cá nhân của bạn để thực hiện các tác vụ này thay mặt chúng tôi và có nghĩa vụ không tiết lộ hoặc sử dụng nó cho bất kỳ mục đích nào khác.

Phân tích

Chúng tôi có thể sử dụng Nhà cung cấp dịch vụ bên thứ ba để theo dõi và phân tích việc sử dụng Dịch vụ của chúng tôi.

  • Google Analytics

    Google Analytics là một dịch vụ phân tích trang web được cung cấp bởi Google để theo dõi và báo cáo lưu lượng truy cập trang web. Google sử dụng dữ liệu được thu thập để theo dõi và giám sát việc sử dụng Dịch vụ của chúng tôi. Dữ liệu này được chia sẻ với các dịch vụ khác của Google. Google có thể sử dụng dữ liệu được thu thập để bối cảnh hóa và cá nhân hóa quảng cáo của mạng quảng cáo của riêng mình.

    Bạn có thể từ chối cung cấp hoạt động của mình trên Dịch vụ cho Google Analytics bằng cách cài đặt tiện ích bổ sung cho trình duyệt từ chối Google Analytics. Tiện ích bổ sung ngăn Google Analytics JavaScript (ga.js, analytics.js và dc.js) chia sẻ thông tin với Google Analytics về hoạt động truy cập.

    Để biết thêm thông tin về thực tiễn bảo mật của Google, vui lòng truy cập Google Quyền riêng tư & amp; Trang web về các điều khoản: https://polaho.google.com.vn/privacy?hl=vi

Quảng cáo

Chúng tôi có thể sử dụng Nhà cung cấp dịch vụ bên thứ ba để hiển thị quảng cáo cho bạn để giúp hỗ trợ và duy trì Dịch vụ của chúng tôi.

  • Google AdSense & amp; DoubleClick Cookie

    Google, với tư cách là nhà cung cấp bên thứ ba, sử dụng cookie để phân phát quảng cáo trên Dịch vụ của chúng tôi. Việc sử dụng cookie DoubleClick của Google cho phép nó và các đối tác của mình phân phát quảng cáo cho người dùng của chúng tôi dựa trên lượt truy cập Dịch vụ của chúng tôi hoặc các trang web khác trên Internet.

    Bạn có thể từ chối sử dụng Cookie DoubleClick cho quảng cáo dựa trên sở thích bằng cách truy cập trang web Cài đặt quảng cáo của Google: http : //www.google.com/ads/preferences/

Thanh toán

Chúng tôi có thể cung cấp các sản phẩm và / hoặc dịch vụ phải trả tiền trong Dịch vụ. Trong trường hợp đó, chúng tôi sử dụng dịch vụ của bên thứ ba để xử lý thanh toán (ví dụ: bộ xử lý thanh toán).

Chúng tôi sẽ không lưu trữ hoặc thu thập chi tiết thẻ thanh toán của bạn. Thông tin đó được cung cấp trực tiếp cho bộ xử lý thanh toán bên thứ ba của chúng tôi, việc sử dụng thông tin cá nhân của bạn chịu sự điều chỉnh của Chính sách bảo mật của họ. Các bộ xử lý thanh toán này tuân thủ các tiêu chuẩn do PCI-DSS đặt ra do Hội đồng tiêu chuẩn bảo mật PCI quản lý, đây là nỗ lực chung của các thương hiệu như Visa, MasterCard, AmericanThể hiện và khám phá. Yêu cầu PCI-DSS giúp đảm bảo xử lý an toàn thông tin thanh toán.

Bộ xử lý thanh toán chúng tôi làm việc là:

Liên kết đến các trang web khác

Dịch vụ của chúng tôi có thể chứa các liên kết đến các trang web khác không do chúng tôi điều hành. Nếu bạn nhấp vào liên kết của bên thứ ba, bạn sẽ được chuyển đến trang web của bên thứ ba đó. Chúng tôi thực sự khuyên bạn nên xem lại Chính sách bảo mật của mỗi trang web bạn truy cập.

Chúng tôi không kiểm soát và không chịu trách nhiệm về nội dung, chính sách bảo mật hoặc thông lệ của bất kỳ trang web hoặc dịch vụ bên thứ ba nào.

Quyền riêng tư của trẻ em

Dịch vụ của chúng tôi không giải quyết bất kỳ ai dưới 18 tuổi ("Trẻ em").

Chúng tôi không cố ý thu thập thông tin cá nhân từ bất kỳ ai dưới 18 tuổi. Nếu bạn là cha mẹ hoặc người giám hộ và bạn biết rằng Con bạn đã cung cấp cho chúng tôi Dữ liệu cá nhân, vui lòng liên hệ với chúng tôi. Nếu chúng tôi biết rằng chúng tôi đã thu thập Dữ liệu Cá nhân từ trẻ em mà không cần xác minh về sự đồng ý của cha mẹ, chúng tôi sẽ thực hiện các bước để xóa thông tin đó khỏi máy chủ của chúng tôi.

Thay đổi chính sách bảo mật này

Thỉnh thoảng chúng tôi có thể cập nhật Chính sách bảo mật của mình. Chúng tôi sẽ thông báo cho bạn về bất kỳ thay đổi nào bằng cách đăng Chính sách bảo mật mới trên trang này.

Chúng tôi sẽ cho bạn biết qua email và / hoặc thông báo nổi bật về Dịch vụ của chúng tôi, trước khi thay đổi có hiệu lực và cập nhật "ngày có hiệu lực" ở đầu Chính sách bảo mật này.

Bạn nên xem lại Chính sách bảo mật này định kỳ để biết mọi thay đổi. Thay đổi đối với Chính sách quyền riêng tư này có hiệu lực khi chúng được đăng trên trang này.

Liên hệ với chúng tôi

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào về Chính sách bảo mật này, vui lòng liên hệ với chúng tôi:

  • Bằng email: support@onlineconvertfree.com
  • Bằng cách truy cập trang này trên trang web của chúng tôi: https://onlineconvertfree.com/privacy-policy/