Chính sách bảo mật

Chính sách này có hiệu lực từ ngày 13 tháng 2 năm 2019.

Ngày sửa đổi lần cuối là ngày 13 tháng 12 năm 2021.

Chung

Chính sách này đưa ra các thực tiễn về quyền riêng tư của Оnlineconvertfree (có sẵn tại https://onlineconvertfree.com ) liên quan đến tất cả các dịch vụ do chúng tôi cung cấp. Chính sách không áp dụng cho bất kỳ ứng dụng hoặc phần mềm của bên thứ ba nào tích hợp với Dịch vụ, hoặc bất kỳ sản phẩm, dịch vụ hoặc doanh nghiệp của bên thứ ba nào khác, nơi chúng tôi không phải là người kiểm soát dữ liệu cá nhân của bạn. Chính sách bảo mật này đã được soạn thảo lưu ý đến các quy định về dữ liệu như Quy định chung về bảo vệ dữ liệu của Liên minh Châu Âu (GDPR) và Đạo luật về quyền riêng tư của người tiêu dùng California (CCPA).

Chỉ cung cấp cho chúng tôi dữ liệu cá nhân của các cá nhân hoặc tổ chức khác nếu bạn được ủy quyền rõ ràng để làm như vậy.

Nếu bạn có thêm câu hỏi liên quan đến bất kỳ khía cạnh nào trong chính sách bảo mật của chúng tôi, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email support@onlineconvertfree.com hoặc truy cập trang https : //onlineconvertfree.com/privacy-policy/ .

Thông tin Chúng tôi Sử dụng

Thông tin Chúng tôi Thu thập

Thông tin chúng tôi thu thập về tất cả khách truy cập vào trang web của chúng tôi bao gồm loại trình duyệt của khách truy cập, tùy chọn ngôn ngữ, trang web giới thiệu, ngày và giờ của mỗi yêu cầu của khách truy cập và địa chỉ Giao thức Internet (IP). Chúng tôi thu thập thông tin này để giám sát và bảo vệ tính bảo mật của trang web, để bảo vệ chống lại việc lạm dụng Dịch vụ và để hiểu rõ hơn cách khách truy cập sử dụng trang web của chúng tôi. Chúng tôi cũng lưu trữ thông tin này để nhận ra bạn khi bạn quay lại trang web của chúng tôi và để tùy chỉnh trang web theo sở thích và sở thích cá nhân của bạn.

Nếu bạn tạo tài khoản trên trang web của chúng tôi, chúng tôi yêu cầu một số thông tin cơ bản để tạo tài khoản. Chúng tôi sẽ thu thập địa chỉ email, tên, địa chỉ thanh toán, mật khẩu được mã hóa, gói đăng ký của bạn. Thông tin này được sử dụng để xác định bạn là Người dùng, tùy chỉnh tài khoản của bạn và cung cấp cho bạn quyền truy cập vào các dịch vụ mà bạn yêu cầu. Bảo mật dữ liệu của bạn rất quan trọng đối với chúng tôi, đó là lý do tại sao chúng tôi không chia sẻ với bên thứ ba thông tin cá nhân của bạn.

Chúng tôi chỉ sử dụng thông tin cá nhân của bạn để cung cấp các Dịch vụ chuyển đổi tệp khác nhau cho bạn, phù hợp với Điều khoản Dịch vụ của chúng tôi. Việc chúng tôi sử dụng thông tin cá nhân của bạn theo cách này là cần thiết để thực hiện nghĩa vụ của chúng tôi trong việc cung cấp Dịch vụ cho bạn.

Thông tin Chúng tôi Không Thu thập

Chúng tôi không cố ý thu thập hoặc lưu trữ các danh mục dữ liệu cá nhân đặc biệt, chẳng hạn như dữ liệu di truyền, thông tin sức khỏe hoặc thông tin tôn giáo, chi tiết thẻ tín dụng. Tất cả thông tin thanh toán của bạn được nhà cung cấp dịch vụ thanh toán của chúng tôi thu thập và xử lý trực tiếp theo chính sách bảo mật của riêng họ.

Nhà cung cấp dịch vụ thanh toán của chúng tôi là Paddle. Đảm bảo xem lại chính sách bảo mật của nó tại https://paddle.com/privacy/.

Cookie

Chúng tôi cũng sử dụng cookie để giúp các tương tác với Dịch vụ của chúng tôi trở nên dễ dàng và có ý nghĩa. Cookie cho phép một trang web nhận ra một thiết bị hoặc trình duyệt cụ thể. Cookie dựa trên phiên chỉ tồn tại trong khi trình duyệt của bạn đang mở và tự động bị xóa khi bạn đóng trình duyệt của mình. Cookie liên tục tồn tại cho đến khi bạn hoặc trình duyệt của bạn xóa chúng hoặc cho đến khi chúng hết hạn.

Phân tích và Quảng cáo

Chúng tôi sử dụng Google Analytics như một dịch vụ của bên thứ ba để thu thập thông tin về cách trang web của chúng tôi hoạt động và cách người dùng của chúng tôi nói chung điều hướng và sử dụng Оnlineconvertfree.com. Nó giúp chúng tôi đánh giá chất lượng dịch vụ của mình, tổng hợp các báo cáo thống kê về hoạt động; và cải thiện nội dung và hiệu suất trang web của chúng tôi. Chúng tôi muốn bảo vệ quyền riêng tư của bạn bằng cách ẩn danh địa chỉ IP của bạn trước khi gửi đến Google Analytics và chúng tôi chỉ thu thập một số thông tin cơ bản nhất định, chẳng hạn như loại trình duyệt của bạn, các trang giới thiệu và thoát, dấu thời gian và dữ liệu tương tự về việc bạn sử dụng trang web của chúng tôi.

Chúng tôi tích hợp với Google AdSense, là nhà cung cấp quảng cáo chính của chúng tôi. Google AdSense cũng sử dụng cookie để chỉ thu thập dữ liệu được cá nhân hóa nhằm tùy chỉnh quảng cáo cho bạn. Các nhà cung cấp mạng quảng cáo bên thứ ba khác cũng có thể sử dụng cookie theo chính sách bảo mật của riêng họ.

Cách chúng tôi quản lý dữ liệu

Bảo mật

Chúng tôi rất coi trọng tính bảo mật của dữ liệu được lưu trữ trên trang web Оnlineconvertfree.com và chúng tôi làm việc chăm chỉ để bảo vệ mọi thông tin bạn cung cấp cho chúng tôi khỏi bị mất mát, lạm dụng và truy cập hoặc tiết lộ trái phép. Tất cả thông tin thu thập trên trang web được bảo vệ khỏi tiết lộ và truy cập trái phép bằng cách sử dụng các quy trình bảo vệ vật lý, điện tử và quản lý.

Chúng tôi cam kết tuân thủ Quy định chung về bảo vệ dữ liệu (GDPR). GDPR là một quy định trong luật của Liên minh Châu Âu về bảo vệ dữ liệu và quyền riêng tư cho tất cả các cá nhân trên toàn Liên minh Châu Âu và trong Khu vực Kinh tế Châu Âu. Nó có hiệu lực thi hành vào ngày 25 tháng 5 năm 2018. Theo các điều khoản của GDPR, Оnlineconvertfree.com đóng vai trò là người kiểm soát dữ liệu và xử lý dữ liệu. Chúng tôi không trích xuất hoặc thu thập bất kỳ dữ liệu nào từ các tệp của bạn, cũng như không chia sẻ hoặc sao chép nó. Chúng tôi không thể hoàn tác việc xóa tất cả các tệp của bạn theo phần “Lưu trữ và xóa dữ liệu” của chính sách này.

Lưu trữ và xóa dữ liệu

Bạn có thể quản lý tất cả dữ liệu từ tài khoản của mình. Các tệp đầu ra và tệp đã chuyển đổi sẽ tự động bị xóa sau 24 giờ và không thể phục hồi. Điều này ngụ ý rằng bạn có thể tự xóa các tệp của mình theo cách thủ công bất cứ lúc nào trước khi chúng tự động bị xóa. Để làm như vậy, hãy điều hướng đến trang chuyển đổi định dạng đã chọn và nhấp vào biểu tượng “X” bên cạnh tệp đầu ra.

Các thay đổi đối với Chính sách Bảo mật này

Оnlineconvertfree.com có thể thay đổi Chính sách Bảo mật này theo thời gian. Luật pháp, quy định và tiêu chuẩn ngành ngày càng phát triển, có thể làm cho những thay đổi đó trở nên cần thiết hoặc chúng tôi có thể thực hiện các thay đổi đối với hoạt động kinh doanh của mình. Chúng tôi sẽ đăng các thay đổi lên trang này và cập nhật "ngày sửa đổi lần cuối" khi chúng tôi thực hiện. Nếu bạn không đồng ý với những thay đổi đối với Chính sách quyền riêng tư này, bạn nên hủy kích hoạt tài khoản đã đăng ký của mình cho Dịch vụ hoặc ngừng sử dụng Dịch vụ.

Sự đồng ý của bạn

Bằng cách sử dụng trang web Оnlineconvertfree.com hoặc các dịch vụ của chúng tôi, bạn đồng ý với các điều khoản của Chính sách bảo mật trực tuyến của chúng tôi và việc Оnlineconvertfree xử lý Thông tin cá nhân cho các mục đích nêu trên.